Sang Đông Nhi hoạt động từ tháng 06 năm 2006 và đăng ký thành lập tại Sở kế hoạch đầu Tư Tp. HCM, là dịch vụ văn phòng chuẩn mực, với tiêu chí chất lượng - dịch vụ là hàng đầu.

Sang Đông Nhi chuyên cung cấp các loại: Nước khoáng, Nước suối, Nước uống tinh khiết, máy nóng-lạnh, giao nhận tận nơi... Trong đó nước uống, máy nóng lạnh là dịch vụ ưu việt, với khả năng đáp nhu cầu hàng đầu tại thị trường Tp.HCM và Trong nước.

Sang Đông Nhi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Với mục tiêu hướng tới sự hài lòng giúp mọi người, dễ dàng tìm thấy nhau qua nhiều kênh truyền thông khác nhau; Sang Đông Nhi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin bổ ích về nguồn gốc, xuất xứ và xu hướng phát triển của các nhãn hiệu nước uống khác nhau. Bên cạnh đó, www.sangdongnhi.com xin giới thiệu các loại sản phẩm nước uống chính hãng, được sản xuất tại các Cty có thương hiệu uy tín trên thị trường với giá bán hợp lý tại Việt Nam, nhằm xây dựng một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho người tiêu dùng tham khảo và lựa chọn đúng sản phẩm mà mình muốn mua.

Quý khách hàng đang bối rối chưa tìm được một sản phẩm tốt, có giá trị cho mọi người, hay một món quà tự thưởng cho chính mình, Hãy đến với Sang Đông Nhi, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng các mặt hàng nước uống, thực phẩm khác có giá trị đích thực xứng tầm để Quý khách hàng lựa chọn.

Hoài bão của chúng tôi là đưa Sang Đông Nhi trở thành nhà phân phối sản phẩm hàng đầu khu vực Châu Á. 

Chúc các Quý khách hàng thành đạt, có một cuộc sống Sành Điệu, Sang Trọng và Hiện Đại!